วี สแควร์

ทำปากกระจับ ราคาเท่าไหร่ โปรโมชั่น ปรับทรงปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด

Reading Time: 3 minutes

ทำปากกระจับ ราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่ต้องผ่าตัด

ปากกระจับ-ราคา

โปรโมชั่น ฟิลเลอร์ปากกระจับ ปรับทรงปากสวย เป็นธรรมชาติ

ปัจจุบันการทำปากกระจับ ราคาแตกต่างกันไปแล้วแต่หัตถการที่เลือก โปรโมชั่น หรือเทคนิคของแพทย์ครับ สำหรับการทำปากกระจับด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นอีกวิธีที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเห็นผลทันที ราคาไม่สูง และมีความเสี่ยงน้อยกว่าการผ่าตัด

ทำปากกระจับ-กับแพทย์ที่มีประสบการณ์

สำหรับที่ V Square Clinic หมอมีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ ที่มุ่งเน้นความปลอดภัย และเน้นฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อปรับทรงให้เหมาะกับใบหน้า โดยที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนไว้อยู่ ทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุดครับ

ฉีดปากกระจับ ราคาโปรโมชั่น

โปร ฟิลเลอร์ปาก
โปร ฟิลเลอร์ปาก

การฉีดปากกระจับ ด้วยฟิลเลอร์ ที่ V Squre Clinic ราคา 1 CC อยู่ที่ 14,000 - 16,000 แล้วแต่รุ่นที่เลือกใช้ครับ โดยแพทย์จะเลือกรุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละเคส

ปากกระจับ ราคาเท่าไหร่

ยี่ห้อฟิลเลอร์ ราคา อยู่ได้นาน
Juvederm Volift
(อเมริกา)
14,000.- /
1 CC
12 เดือน
Juvederm Ultra Plus
(อเมริกา)
14,000.- /
1 CC
12 เดือน
Juvederm Volite
(อเมริกา)
14,000.- /
1 CC
8-12 เดือน
Juvederm Voluma
(อเมริกา)
14,000.- /
1 CC
18 เดือน
Restylane Vital light
(สวีเดน)
14,000.- /
1 CC
6-12 เดือน
Restylane Volyme
(สวีเดน)
14,000.- /
1 CC
18 เดือน
Restylane Refyne
(สวีเดน)
14,000.- /
1 CC
12 เดือน
Restylane Kysse (สวีเดน)
(สวีเดน)
16,000.- /
1 CC
(ปกติ 18,000.-)
12 เดือน

ฉีดปากกระจับ ด้วยฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี?

คนที่ยังไม่แน่ใจว่าจะฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ฟิลเลอร์แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ มีคุณสมบัติเด่น และข้อดีที่แตกต่างกันไปครับ ได้แก่

 1. Juvederm volift ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน
 2. Restylane volyme คล้ายๆ Juvederm-volift แต่อยู่ได้นานกว่า
 3. Restylane vital light เหมาะกับคนที่ต้องการแก้ไขริมฝีปากแห้ง ให้ผิวปากชุ่มชื้น โดยที่ไม่ได้ต้องการเติมปากให้หนาขึ้นมาก
 4. Juvederm volite คล้ายๆ Restylane vital light แต่อยู่ได้ 8-12 เดือน
 5. Juvederm Ultra Plus ฉีดแล้วฟูเยอะ เหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง และอยู่ได้นาน1ปี แต่จะคลำเจอเนื้อฟิลเลอร์นิ่มๆได้ในช่วง 4-6 เดือนแรก
 6. Juvederm voluma เนื้อจะค่อนข้างแน่น อยู่ได้นานที่สุด แต่จะคลำเจอเนื้อฟิลเลอร์ได้ในช่วง 1 ปีแรก
 7. Restylane Refyne เนื้อเจลมีลักษณะยืดหยุ่น สามารถเติมเต็มให้ปากอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ

แต่สุดท้ายแนะนำว่าควรปรึกษาแพทย์ก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้แนะนำฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับผิวปากและความต้องการมากที่สุดครับ

สำหรับคนที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับฟิลเลอร์ทั้ง 2 ยี่ห้อ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ในบทความ ฟิลเลอร์ Restylane และ บทความ ฟิลเลอร์ Juvederm

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ

ปากกระจับ

ในการทำปากกระจับ แพทย์ต้องใส่ใจรายละเอียดบริเวณขอบปากบน Vermilion border และ Philtrum ให้มีความคมชัด เพื่อให้ได้ปากกระจับทรงสวยที่สุดครับ

รีวิวทำปากกระจับ ด้วยฟิลเลอร์

รีวิวปากกระจับ ทรงสวย อวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ

รีวิว-ทำปากกระจับ-ฟิลเลอร์-Juvederm

รีวิว ทำปากกระจับ ฟิลเลอร์ Juvederm Volift 1 CC

รีวิว-ทำปากกระจับ-ฟิลเลอร์-Juvederm-1-cc

หลังทำทันที ปากอวบอิ่มเป็นทรงกระจับ สวย ชัดเจนมากขึ้น และฟิลเลอร์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปัญหาปากแห้ง ทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีมากขึ้น

รีวิว-ทำปากกระจับ-ฟิลเลอร์-Restylane-volyme

รีวิว ทำปากกระจับ ฟิลเลอร์ Restylane Volyme 1 CC

รีวิว-ทำปากกระจับ-ฟิลเลอร์-Restylane-volyme-1-cc

หลังทำทันที ริมฝีปากด้านบนจะมีส่วนเว้าโค้งคมชัดขึ้น ตรงกลางริมฝีปากมีติ่งลงมาเล็กน้อย ทำให้เป็นทรงกระจับสวย เป็นธรรมชาติ

สำหรับคนที่อยากทำปากกระจับ ปากปีกนก หรือปรับทรงปากให้อวบอิ่มขึ้น และอยากศึกษาเพิ่มเติม สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ในบทความ 6 เรื่องจริงที่ต้องรู้ก่อนทำปากกระจับ เลือกวิธีไหนดี ให้ปากสวยอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ35คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ฉีดโบท็อกลดกรามหน้าเรียว ควรรู้อะไรบ้าง Botox แท้ดูอย่างไร หมอตอบเองครับ

Reading Time: 5 minutes - โบท็อกกราม ช่วยอะไร? - ฉีดโบท็อก หน้าเรียวจริงไหม? - อยากหน้าเรียว ต้องทำโบท็อกลดกรามเท่านั้นจริงหรือ? - ร้อยไหมหน้าเรียว vs โบท็อกลดกราม - ฉีดโบลดกราม เหมาะกับใคร

รวม 20 คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ โบท็อก ที่ถูกถามเข้ามามากที่สุด

Reading Time: 4 minutes - โบท็อก อยู่ได้กี่เดือน - โบท็อกลดกราม โบท็อกหน้าเรียว กี่วันเห็นผล - โบท็อกลดริ้วรอย เห็นผลเมื่อไหร่ - โบท็อกอเมริกา ต่างจาก โบท็อกเกาหลีอย่างไร

รีวิว ฉีดโบท็อกรักแร้ ช่วยลดเหงื่อ แก้ปัญหารักแร้เปียก เห...

Reading Time: 3 minutes - เหงื่อออกมาก รักแร้เปียก มีสาเหตุจากอะไร? - โบท็อกรักแร้ ช่วยลดเหงื่อได้จริงหรือ? - โบท็อกรักแร้ รีวิว - ใครบ้างที่เหมาะสำหรับฉีดโบท็อกลดเหงื่อ - โบท็อกรักแร้อยู่ได้นานแค่ไหน?

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว ลดริ้วรอยอย่างไรให้ผลลัพธ์ออกมาเป...

Reading Time: 3 minutes - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว แก้ปัญหาริ้วรอย - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้วอยู่ได้นานแค่ไหน ? - ฉีดโบท็อกยกคิ้ว แก้หนังตาตก - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้วเลือกยี่ห้อไหนดี - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว ฉีดกี่ U ดี - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้วแล้วจะทำให้คิ้วไม่เท่ากันไหม ?

ฉีดโบท็อกยกคิ้ว แก้คิ้วตก ช่วยได้มากแค่ไหน ? มีข้อควรรู้อ...

Reading Time: 4 minutes - ฉีดโบท็อกยกคิ้ว ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง ? - โบท็อกยกคิ้ว เห็นผลมากแค่ไหน ? - ฉีดโบท็อกยกคิ้วยี่ห้อไหนดี ? - ตำแหน่งในการฉีดโบท็อกคิ้ว - การเตรียมตัวก่อนฉีดโบท็อกยกคิ้ว

โบท็อกซ์ Hugel ดีอย่างไร ฉีดตรงไหนได้บ้าง ต่างกับโบท็อกยี...

Reading Time: 3 minutes เมื่อพูดถึงการทำหัตการปรับแต่งรูปหน้า ลดริ้วรอย การฉีดโบท็อกมักจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงครับ โบท็อกซ์ (BOTOX) เป็นชื่อทางการค้าของสาร Botulinum toxin ที่ผลิตโดยบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า