รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ แก้ปัญหาขมับตอบช่วยให้หน้าดูเด็กลง ที่ V Square Clinic

Reading Time: 3 minutes

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ

สวัสดีค่ะ วันนี้พินจะมา รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้กับสาวๆ ทุกวัยที่มีปัญหาในส่วนนี้ ซึ่งเดิมทีพินเองไม่เคยมั่นใจในส่วนนี้เลย เวลาถ่ายรูปก็พยายามเหลือเกินในการทำผมหน้าม้าลอนเด้งๆ เอามาปิดขมับให้หน้าดูหวาน และที่มีประเด็นที่สุดของที่สุด คือ!! เวลาที่ต้องการมัดผม ซึ่งเวลามัดผมทุกคนจะจิตนาการใช่มั้ยคะ ว่าหน้าเราจะดูเด็ก ผูกแล้วสดใสจัง เห็นโครงหน้าสวยชัด แต่กับพินคือไม่ใช่เลย เพราะรู้สึกว่าโหนกแก้มสูง แก้มตอบ ขมับตอบ โครงหน้ามันเลยดูแข็งๆ มีแต่โครง 

เพื่อให้เห็นภาพชัดมากขึ้น และนี่คือ พินก่อนทำเว่อร์ชั่นเอาผมปิดส่วนขมับตอบ ผมม้าเด้งๆ ชวนฝัน

เติมฟิลเลอร์ขมับ
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ
เติมฟิลเลอร์ขมับ
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ จากคุณพิน

เมื่อมันเป็นอย่างนั้น พินเลยหาข้อมูลสำหรับวิธีการแก้หลายรูปแบบมากๆ มีทั้งแบบศัลยกรรมที่มีราคาสูง พักฟื้นนาน และอีกตัวเลือกคือฟิลเลอร์ ซึ่งมันตอบโจทย์พินมากๆ ด้วยราคาที่เอื้อมถึง ประกอบกับถ้ามันมีอะไรไม่พอใจเราสามารถแก้ไขหรือฉีดสลายออกได้ เมื่อตัดสินใจแล้วว่าโอเค พินจะแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์ ก็เริ่มหาข้อมูลคลินิกที่อยู่ในกรุงเทพฯ พินเลือกที่ความน่าเชื่อถือ สามารถบอกราคาได้ชัดเจน ไม่ขายของมาก จนพินมาเจอกับ V Square Clinic ที่เราสามารถพูดคุยและประเมิณเบื้องต้นกับคุณหมอโดยไม่ต้องเดินทางได้เลย

ตัดสินใจเติมฟิลเลอร์ขมับกับ V Square Clinic

เริ่มแรกเลย พินได้ทัก V Square Clinic ในช่องทาง messenger facebook อันนี้ต้องยอมรับเลยว่าคุณหมอตอบกลับรวดเร็วมากๆ โดยคุณหมอจะประเมิณเราเบื้องต้นจากรูปถ่าย ภาพที่ส่งไปจะเป็นรูปหน้าตรง ด้านข้าง หรือจุดที่ต้องการแก้ไข ให้คุณหมอดูก่อน คือเราไม่แทบไม่ต้องบอกจุดที่ต้องการแก้ไขเลย เพราะส่งปุ๊ปคุณหมอตอบได้ทันทีว่าพินควรแก้ไขจุดที่เป็นขมับตอบ และเพิ่มการฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อให้หน้าของพินดูหวานละมุนมากขึ้น ทางพินตอนนั้นคือใจฟูมากๆ เอนเอียนใจร้อนอยากจะทำทันที

เนี้ยย ดูสิ แค่เห็นภาพคุณหมอสามารถประเมิณได้ทันทีเลยว่าเรามีจุดไหนที่ควรแก้ไข สุดยอดมาก

ก่อนเติมฟิลเลอร์ขมับด้านหน้า
ก่อนเติมฟิลเลอร์ขมับ ด้านข้าง
ก่อนเติมฟิลเลอร์ขมับ

แต่แต่เดี๋ยวก่อน มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะทุกคนนน คุณหมอเห็นจุดหนึ่งที่คางพิน คือคางพินนั้นมีกล้ามเนื้อซึ่งถ้าจะมีการฉีดฟิลเลอร์คางให้สวยและเนื้อฟิลเลอร์เกาะได้ดีนั้น คุณหมอแนะนำให้เข้าไปฉีดโบท็อกซ์คางเพื่อสลายกล้ามเนื้อก่อน 1-2 สัปดาห์ กับพินที่ต้องการเห็นผลชัดเจนนั้นไม่รีรอนัดวันกับคุณหมอเพื่อไปฉีดโบท็อกซ์ตามคำแนะนำคุณหมอเลยค่ะ 

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ และ ฟิลเลอร์คางกับคุณหมอแพร V Square Clinic

ก่อนไปคลินิกพินได้ทำการนัดกับคลินิกที่สาขา The walk เกษตร-นวมินทร์ เพื่อฉีดโบท็อกซ์ปล่อยคางก่อน  ซึ่งวันที่พินเข้าไปได้พบกับคุณหมอแพร ที่ประจำอยู่ ทางคุณหมอแพรได้รับข้อมูลที่พินได้ปรึกษาทางแชทแล้ว วันนี้จะเป็นเพียงเข้ามาพบคุณหมอแพรเพื่อฉีดสลายกล้ามเนื้อที่คางเท่านั้นค่ะ

ก่อนฉีดจะมีการทำความสะอาดหน้าและประคบน้ำแข็งให้บริเวณที่จะมีการฉีดโบท็อกซ์ ขอบอกเลยว่าคุณหมอแพรมือเบาม๊ากมาก แทบไม่รู้สึกเลย 

หลังจากฉีดโบท็อกซ์เสร็จแล้ว คุณหมอแพรแนะนำให้ตัวโบท็อกซ์แสดงประสิทธิภาพก่อน 7-14 วันแล้วถึงค่อยเข้าไปเพื่อเติมฟิลเลอร์อีกครั้งค่ะ

ฉีดโบท็อกซ์คลายกล้ามเนื้อคาง
รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดคางโดยคุณหมอแพร

หลังจากฉีดโบท็อกซ์คลายกล้ามเนื้อคางไปแล้ว 7 วัน

และวันที่รอคอยก็มาถึง หลังพินฉีดโบท็อกซ์คลายกล้ามเนื้อคางไป 7 วัน ก็ถึงเวลาสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ขมับและฟิลเลอร์คาง พินได้โทรยืนยันวันและเวลานัดคุณหมอแพรกับทางสาขา The walk เกษตร-นวมินทร์ ไว้อีกครั้ง

หลังจากเดินทางไปถึงพนักงานจะให้กรอกประวัติ ข้อมูลโรคประจำตัว และการแก้ยาตั่งต่าง หลังจากนั่งรอสักพักพี่ผู้ช่วยได้เรียกให้พินเข้าห้อง สำหรับการเตรียมฉีดฟิลเลอร์ขมับและฟิลเลอร์คางของพินนั้น พี่ผู้ช่วยจะทำความสะอาดหน้าและทายาชาไว้

นั่งรอเพลินๆ ประมาณ 30 นาที หน้าก็ชาพร้อมรับเข็มแล้วค่ะ (ถ่ายเก็บไว้เตือนใจขมับตอบนั้นจนหายไป!)

แปะยาชาก่อนเติมขมับ ฉีดฟิลเลอร์คาง
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ หลังจากฉีดเสร็จ

เติมฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์คาง ต้องใช้รุ่นไหน?

หลายคนคงสงสัยว่าถ้าอยาก เติมฟิลเลอร์ขมับ ฉีดฟิลเลอร์คาง ต้องใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ซึ่งตอนที่พินมาปรึกษาคุณหมอ ก่อนเริ่มขั้นตอนฉีดคุณหมอจะแนะนำและบอกเลยว่ายี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดจุดขมับและคาง เป็นฟิลเลอร์รุ่นอะไร ใช้ในปริมาณเท่าไร

ที่สำคัญคุณหมอแกะกล่องให้ดูต่อหน้าก่อนฉีดเลยค่ะ พร้อมบอกให้เตรียมตัวว่าจะเริ่มจากฉีดจุดไหนก่อน ของพินนั้นคุณหมอแพรจะเริ่มจากการฉีดฟิลเลอร์คางก่อน โดยส่วนตัวพินเองไม่ค่อยกลัวเข็มค่ะ อาจจะมีเกร็งๆบ้างตอนเข็มจิ้มเข้ามา แต่เพราะมียาชาช่วยไว้หลังจากนั้นก็คือไม่เจ็บแล้ว

ระหว่างที่ฉีดฟิลเลอร์คางคุณหมอก็จะพักเข็มเป็นระยะเนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์คางจะต้องใช้ศิลปะในการปั้นให้เป็นรูป

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์คาง

ขั้นตอนนี้จะทำให้มีอาการระบมนิดหน่อยเพราะจะต้องใช้แรงในการปั้นให้เหมาะกับเราที่สุดค่ะ ซึ่งคุณหมอจะมีกระจกให้ส่องดูช่วงที่ปั้นเสร็จคุณหมอคอยถามตลอดว่าแบบนี้โอเคแล้วรึเปล่า ต้องการให้เพิ่มหรือปรับส่วนไหนหรือไม่ รู้สึกประทับใจในความใส่ใจและเป็นกันเองของคุณหมอแพรมากๆ

หลังจากที่คางปั้นเป็นรูปสมใจแล้ว ก็เข้าสู่ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ซึ่งตอนนี้ยาชายังคงออกฤทธิ์ได้ดีเลยค่ะ จังหวะที่จิ้มเข็มเกร็งเหมือนเดิมที่เพิ่มเติมคือ ระหว่างที่คุณหมอฉีดฟิลเลอร์นั้นจุดตรงนี้จะรู้สึกหวาดเสียวเล็กน้อยเพราะเราจะได้ยินเสียงตัวยาระหว่างฉีด แต่ไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ ใจอยากเห็นผลลัพท์เต็มที่แล้วเลยไม่มีอะไรให้กลัวเลย ระหว่างฉีดเติมขมับไปปั้นไปคุณหมอให้ส่องกระจกเช่นเดิมค่ะ และหลังจากเติมแล้ว ผลลัพท์ที่ได้คือประทับใจมาก เห็นความแตกต่างแบบชัดเจนในทันที จากที่ขมับตอบ โหนมแก้มสูง หน้าแข็งกร้าวนั้น ตอนนี้ดูเต็มมีมิติ ใบหน้าเป็นรูปไข่มากๆ ยิ่งเสริมกับฟิลเลอร์คางที่เติมมานั้น ทุกอย่างดูลงตัวมากๆ รูปหน้าได้สัดส่วนรูปไข่ ดูหวานละมุน ประทับใจมากค่ะ

เติม ฟิลเลอร์ขมับ
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ตอนฉีด
หลังฉีดฟิลเลอร์
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ หลังฉีด

ซึ่งวันแรกที่ทำอาจจะมีอาการบวมและระบมนิดหน่อย สิ่งที่คุณหมอแนะนำข้อควรปฎิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ได้เป็นอย่างดี

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ และ ฟิลเลอร์คาง หลังทำทันที คือเห็นความต่างชัดเจนมาก

ฉีดฟิลเลอร์ขมับขา้งละ 1 CC
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ และ รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง มุมด้านหน้า
เติมฟลิลเลอร์ขมับข้างละ 1 cc
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ และ รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง มุมด้านข้างค่ะ ดูคางสิ สวยหวานมาก

และนี่คือภาพพินปัจจุบันหลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์ขมับและฟิลเลอร์คางครบ 1 เดือนแล้ว
อาการบวมหายไปไม่มีอาการเจ็บหรือระบม หายไปตั้งแต่ 7 วันแรก อันนี้สำหรับสาวคนไหนที่มีปัญหากวนใจอย่าง ขมับตอบ โหนกแก้มสูง โครงหน้าดูแข็ง แล้วมาเจอ รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ และ ฉีดฟิลเลอร์คางของพินแล้ว บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ ดูเป็นธรรมชาติ หน้าตาอิมเอิ่ม เสียงจากคนรอบข้างทักเป็นเสียงเดียวกันทุกคนว่า หน้าตาดูสดใสขึ้นมาก หน้าเด็กลง อิ่มฟูขึ้น กลายเป็นสาวน้อยวัยหวาน เป็นปลื้มที่สุดค่ะ

หลังฉีดฟิลเลอร์ขมับและฉีดฟิลเลอร์คาง
หลังเติบฟิลเลอร์ขมับและฉีดฟิลเลอร์คาง

การมาทำหัตถการที่นี่บอกเลยว่าคุ้มค่า ไม่ผิดหวังเลย คลินิกปลอดภัยได้มาตรฐาน ตัวยาสามารถนำมาตรวจสอบได้ คุณหมอและพี่ๆพนักงาน ก็น่ารัก มีการโทรติดตามผลตลอดหรือถ้ามีปัญหาก็สามารถสอบถามข้อมูลได้ ราคาเป็นมิตรและที่สำคัญคุณหมอแพรให้คำแนะนำดีมากๆ ไม่มีการขายของเพิ่มเติมเลย เป็นคลินิกแรก และจะเป็นคลินิกในดวงใจพินไปตลอด ประทับใจมากค่ะ

คลินิกปลอดภัยได้มาตรฐาน ตัวยาสามารถนำมาตรวจสอบได้
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ
หมอแพร V Square Clinic
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ หมอแพร
บทความแนะนำ

โหงวเฮ้งดีเริ่มที่‘คางสวย’วิธีแก้คางบุ๋ม มีอะไรบ้าง?ผู้ชาย-ผู้หญิง ต่างกันหรือไม่?

Reading Time: 2 minutes - ปรัปรูปคาง เสริมคาง แก้คางบุ๋ม เหมาะกับใคร - วิธีแก้คางบุ๋ม มีกี่แบบ วิธีไหนคุ้ม - คางบุ๋ม คางตัด หน้าสั้น ตามหลักโหวงเฮ้งไม่ดีจริงหรือ?

September 28, 2020 อ่านต่อ

เบ้าตาลึก ใต้ตาคล้ำ รักษาร่องตาลึก เลือกวิธีไหนดี? ฟิลเล...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา (Filler) - HIFU - การฉีดด้วยไขมัน (Fat Transfer)

ฉีดฟิลเลอร์จมูกที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรถึงจะปลอดภัย ...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดฟิลเลอร์จมูกอันตรายไหม เลือกคลินิกฉีดฟิเลอร์จมูกที่ไหนดี? - เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ปลอดภัย? - ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์จมูกกับแพทย์ที่มีประสบการณ์? - วิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ ต้องสังเกตอะไรบ้าง?

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง vs ผ่าตัดคาง แต่ละวิธี มีข้อดี-ข้อเส...

Reading Time: 4 minutes - ทำไม? ฉีดฟิลเลอร์คาง มาแล้วยิ้มเป็นก้อน ดูไม่ธรรมชาติ - ฉีดฟิลเลอร์คางด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัด ดีอย่างไร? - ฟิลเลอร์คาง vs ผ่าตัดเสริมคาง? - ฟิลเลอร์คาง มีข้อดี ข้อเสีย อย่างไร?

แนะนำวิธีลดพุงแบบเร่งด่วน สลายไขมันหน้าท้องส่วนเกินอย่างไ...

Reading Time: 2 minutes - ใครเหมาะสำหรับการสลายไขมันหน้าท้อง - สลายไขมันหน้าท้อง มีวิธีใดบ้าง

อยากลดขนาดรูจมูก “ร้อยไหมเก็บปีกจมูก” ดีไหม? ...

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมปีกจมูก เหมาะกับใคร - ร้อยไหมเก็บปีกจมูก อยู่ได้นานแค่ไหน - ร้อยไหมปีกจมูกที่ไหนดี?