รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ แก้ปัญหาขมับตอบช่วยให้หน้าดูเด็กลง ที่ V Square ClinicReading Time: 3 minutes

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

สวัสดีค่ะ วันนี้พินจะมา รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ ให้กับสาวๆ ทุกวัยที่มีปัญหาในส่วนนี้ ซึ่งเดิมทีพินเองไม่เคยมั่นใจในส่วนนี้เลย เวลาถ่ายรูปก็พยายามเหลือเกินในการทำผมหน้าม้าลอนเด้งๆ เอามาปิดขมับให้หน้าดูหวาน และที่มีประเด็นที่สุดของที่สุด คือ!! เวลาที่ต้องการมัดผม ซึ่งเวลามัดผมทุกคนจะจิตนาการใช่มั้ยคะ ว่าหน้าเราจะดูเด็ก ผูกแล้วสดใสจัง เห็นโครงหน้าสวยชัด แต่กับพินคือไม่ใช่เลย เพราะรู้สึกว่าโหนกแก้มสูง แก้มตอบ ขมับตอบ โครงหน้ามันเลยดูแข็งๆ มีแต่โครง 

เพื่อให้เห็นภาพชัดมากขึ้น และนี่คือ พินก่อนทำเว่อร์ชั่นเอาผมปิดส่วนขมับตอบ ผมม้าเด้งๆ ชวนฝัน

เติมฟิลเลอร์ขมับ
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ
เติมฟิลเลอร์ขมับ
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ จากคุณพิน

เมื่อมันเป็นอย่างนั้น พินเลยหาข้อมูลสำหรับวิธีการแก้หลายรูปแบบมากๆ มีทั้งแบบศัลยกรรมที่มีราคาสูง พักฟื้นนาน และอีกตัวเลือกคือฟิลเลอร์ ซึ่งมันตอบโจทย์พินมากๆ ด้วยราคาที่เอื้อมถึง ประกอบกับถ้ามันมีอะไรไม่พอใจเราสามารถแก้ไขหรือฉีดสลายออกได้ เมื่อตัดสินใจแล้วว่าโอเค พินจะแก้ไขด้วยการเติมฟิลเลอร์ ก็เริ่มหาข้อมูลคลินิกที่อยู่ในกรุงเทพฯ พินเลือกที่ความน่าเชื่อถือ สามารถบอกราคาได้ชัดเจน ไม่ขายของมาก จนพินมาเจอกับ V Square Clinic ที่เราสามารถพูดคุยและประเมิณเบื้องต้นกับคุณหมอโดยไม่ต้องเดินทางได้เลย

ตัดสินใจเติมฟิลเลอร์ขมับกับ V Square Clinic

เริ่มแรกเลย พินได้ทัก V Square Clinic ในช่องทาง messenger facebook อันนี้ต้องยอมรับเลยว่าคุณหมอตอบกลับรวดเร็วมากๆ โดยคุณหมอจะประเมิณเราเบื้องต้นจากรูปถ่าย ภาพที่ส่งไปจะเป็นรูปหน้าตรง ด้านข้าง หรือจุดที่ต้องการแก้ไข ให้คุณหมอดูก่อน คือเราไม่แทบไม่ต้องบอกจุดที่ต้องการแก้ไขเลย เพราะส่งปุ๊ปคุณหมอตอบได้ทันทีว่าพินควรแก้ไขจุดที่เป็นขมับตอบ และเพิ่มการฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อให้หน้าของพินดูหวานละมุนมากขึ้น ทางพินตอนนั้นคือใจฟูมากๆ เอนเอียนใจร้อนอยากจะทำทันที

เนี้ยย ดูสิ แค่เห็นภาพคุณหมอสามารถประเมิณได้ทันทีเลยว่าเรามีจุดไหนที่ควรแก้ไข สุดยอดมาก

ก่อนเติมฟิลเลอร์ขมับด้านหน้า
ก่อนเติมฟิลเลอร์ขมับ ด้านข้าง